REVIEW DU LỊCH BIỂN GẦN HÀ NỘI

Chia sẻ:

Ngày 16/06 vừa rồi, Viewest Glamping Ocean Park 2 hân hạnh đón tiếp đoàn chị Phương Thúy tới trải nghiệm dịch vụ của khu. Dưới đây là những chia sẻ của chị sau khi trải nghiệm dịch vụ, được đăng tải trên các group Review Du lịch:

"Team mình muốn đi biển quá nhưng ai cũng bận nên không sắp xếp đi xa được. Thấy khu Ocean Park 2 có biển tạo sóng, công viên nước và khu cắm trại khá hay nên cũng muốn đi thử. Và vì cũng khá gần nên có thể chơi trong ngày được.

*Di chuyển: Hà Nội - Viewest Glamping Ocean Park 2 ~ 30-45 phút di chuyển. Team mình đi oto riêng.
- Hoạt động: Chơi công viên nước, Glamping, ăn uống, chèo SUP
- Vé vào cửa: 200.000 VND/người
- Lịch trình:

Buổi sáng nắng quá nên team mình quyết định đi từ chiều. Khoảng 14h đến nơi vẫn khá nắng, cả team muốn chơi công viên nước trước vì ai cũng háo nước. Vì không có chỗ cất đồ nên team thuê một chiếc lều. Bên mình chỉ đặt một lều thường thôi, nhưng các bạn nhân viên hỗ trợ cho team mình mượn hẳn lều Glamping, vừa rộng rãi mà chụp ảnh check-in cũng cực kỳ đẹp.

Sau đó team đi chơi công viên nước, hồ tạo sóng. Nói chung khu này của Vin thì rất đẹp rồi, thấy bảo cuối tuần đông lắm. Rất may mắn là team mình đến sớm nên chưa quá đông, chơi đã đời xong khách mới bắt đầu đông dần.

Chơi chán rồi thì lên ăn vặt. Ở khu cũng có khá nhiều đồ ăn vặt. Team mình gọi 2 mẹt tổng hợp gồm có khoai tây chiên, nem chua rán, khoai lang kén, phomai que... có mỗi thứ một chút. Nghỉ ngơi một chút rồi team mình thuê SUP để chèo. Mình thích môn SUP từ trước nhưng chưa có dịp thử, thấy người ta chèo ở Hồ Tây nhiều quá mà thèm. Ở đây có cho thuê SUP nên team mình thử luôn. Team mình được hướng dẫn về cách chèo cơ bản, lúc đầu vì sợ nên chỉ thuê 2 người 1 SUP. Lúc sau quen hơn, dạn hơn thì thuê thêm để chơi mỗi người 1 SUP, chèo đã hơn nhiều cả nhà ạ! Lúc đó lại đúng hoàng hôn rồi, chụp ảnh sống ảo tuyệt vời luôn.