Sinh Viên năm 2 FPT Polytechnic trải nghiệm 2N1Đ tại Viewest Glamping Đồng Mô

Muốn đi nghỉ dưỡng nhưng thời gian và kinh phí hạn hẹp thì đi đâu!!! Đây là một số trải nghiệm của mình mọi người tham khảo nhé. Nhóm mình tổng là 30 người và đều là sinh viên năm 2 của trường cao đẳng FPT polytechnic nhân dịp nhà trường cho nghỉ hè thay vì về nhà cả nhóm đã chọn ở lại Hà Nội để làm thêm. 

 

REVIEW DU LỊCH BIỂN GẦN HÀ NỘI

Ngày 16/06 vừa rồi, Viewest Glamping Ocean Park 2 hân hạnh đón tiếp đoàn chị Phương Thúy tới trải nghiệm dịch vụ của khu

 

Những Vật Dụng Giúp Chuyến Glamping Thêm Thú Vị

Có vô vàn sự lựa chọn khi nhắc tới các vật dụng mang đi trong mỗi chuyến Glamping. Do tính chất của cắm trại cao cấp đã cung cấp cho chúng ta khá đầy đủ tiện nghi cơ bản, thế nên, việc phải quyết định mang theo những đồ dùng gì lại càng trở nên khó khăn hơn. Hôm nay, VGS sẽ gợi ý cho bạn những vật dụng mà bạn có thể mang theo nhằm giúp chuyến đi gia tăng thêm phần thú vị và ngập tràn hứng khởi nhé

 

 

Glamping Lãng Mạn: Lựa Chọn Thú Vị Cho Cặp Đôi

Glamping không chỉ đơn giản là một hình thức nghỉ dưỡng, mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi muốn tận hưởng không gian thiên nhiên đẹp mắt mà không làm mất đi sự tiện nghi và lãng mạn. Hãy cùng khám phá cùng nhau và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến du lịch glamping này.

 

 

Glamping - Không Chỉ Là Nghỉ Dưỡng

Glamping đang trở thành lựa chọn được mọi người chú ý hơn khi nhắc về hoạt động giải trí. Khi tham gia loại hình cắm trại  này, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên trù phú xung quanh…Tuy nhiên, Glamping không đơn thuần chỉ là nghỉ dưỡng mà còn có nhiều tác dụng khác mà có thể bạn không ngờ đến. Hãy cùng VGS khám phá xem đó là những lợi ích gì nhé.

 

Glamping Cùng Ba Mẹ Lớn Tuổi Có Dễ Dàng?

Những chuyến đi cùng ba mẹ lớn tuổi chưa bao giờ là dễ dàng khi phải đảm bảo nhiều điều kiện như ăn uống, lịch trình di chuyển…sao cho phù hợp với sở thích và mong muốn của họ. Điều này càng khó khăn hơn với Glamping, vốn là một loại hình cắm trại chưa phổ biến với thế hệ ba mẹ chúng ta. Vậy thì cần có những lưu ý gì khi đi glamping cùng họ. Hãy cùng VGS tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

Làm Sao Để Glamping Bảo Vệ Môi Trường

Bảo vệ môi trường khi đi glamping trại là trách nhiệm và ý thức của mỗi người. Gần đây, chúng ta không hiếm khi bắt gặp những khu du lịch sinh thái, những khu vực cắm trại nổi tiếng ngập trong rác thải. Điều này đã khiến khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước có cái nhìn xấu về du lịch nước ta. Vậy thì làm sao để bảo vệ môi trường khi đi glamping, hãy cùng VGS tìm hiểu ngày hôm nay nhé.

 

 

5 Món Ăn Ngon Trong Chuyến Glamping

Câu hỏi luôn thường trực trong đầu chúng ta mỗi khi đi cắm trại là sẽ ăn món gì, ăn vào các bữa nào sao cho hợp lý với bối cảnh và thời gian. Hôm nay, hãy để VGS gợi ý cho bạn một số món ăn hấp dẫn và phù hợp cho các chuyến đi glamping của bạn sắp tới nhé.

 

Những Yếu Tố Giúp Bạn Lựa Chọn Địa Điểm Glamping Phù Hợp

Glamping đang phát triển tại Việt Nam và thu hút nhiều người tham gia vào loại hình cắm trại mới này. Do đó, nhiều khu Glamping mọc lên như nấm sau mưa làm cho chúng ta phân vân giữa các lựa chọn về địa điểm cắm trại. Hãy cùng VGS xem xét qua những yếu tố giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình ra quyết định xem sẽ đi đến nơi nào để glamping trong chuyến đi sắp tới nhé.