REVIEW DU LỊCH BIỂN GẦN HÀ NỘI

Chia sẻ:

Ngày 16/06 vừa rồi, Viewest Glamping Ocean Park 2 hân hạnh đón tiếp đoàn chị Phương Thúy tới trải nghiệm dịch vụ của khu. Dưới đây là những chia sẻ của chị sau khi trải nghiệm dịch vụ, được đăng tải trên các group Review Du lịch:

"Team mình muốn đi biển quá nhưng ai cũng bận nên không sắp xếp đi xa được. Thấy khu Ocean Park 2 có biển tạo sóng, công viên nước và khu cắm trại khá hay nên cũng muốn đi thử. Và vì cũng khá gần nên có thể chơi trong ngày được.

*Di chuyển: Hà Nội - Viewest Glamping Ocean Park 2 ~ 30-45 phút di chuyển. Team mình đi oto riêng.
- Hoạt động: Chơi công viên nước, Glamping, ăn uống, chèo SUP
- Vé vào cửa: 200.000 VND/người
- Lịch trình:

Buổi sáng nắng quá nên team mình quyết định đi từ chiều. Khoảng 14h đến nơi vẫn khá nắng, cả team muốn chơi công viên nước trước vì ai cũng háo nước. Vì không có chỗ cất đồ nên team thuê một chiếc lều. Bên mình chỉ đặt một lều thường thôi, nhưng các bạn nhân viên hỗ trợ cho team mình mượn hẳn lều Glamping, vừa rộng rãi mà chụp ảnh check-in cũng cực kỳ đẹp.

Sau đó team đi chơi công viên nước, hồ tạo sóng. Nói chung khu này của Vin thì rất đẹp rồi, thấy bảo cuối tuần đông lắm. Rất may mắn là team mình đến sớm nên chưa quá đông, chơi đã đời xong khách mới bắt đầu đông dần.

Chơi chán rồi thì lên ăn vặt. Ở khu cũng có khá nhiều đồ ăn vặt. Team mình gọi 2 mẹt tổng hợp gồm có khoai tây chiên, nem chua rán, khoai lang kén, phomai que... có mỗi thứ một chút. Nghỉ ngơi một chút rồi team mình thuê SUP để chèo. Mình thích môn SUP từ trước nhưng chưa có dịp thử, thấy người ta chèo ở Hồ Tây nhiều quá mà thèm. Ở đây có cho thuê SUP nên team mình thử luôn. Team mình được hướng dẫn về cách chèo cơ bản, lúc đầu vì sợ nên chỉ thuê 2 người 1 SUP. Lúc sau quen hơn, dạn hơn thì thuê thêm để chơi mỗi người 1 SUP, chèo đã hơn nhiều cả nhà ạ! Lúc đó lại đúng hoàng hôn rồi, chụp ảnh sống ảo tuyệt vời luôn.

 Đến 18h là cứu hộ nghỉ, nên team mình chèo SUP đến giờ đó là trả. Sau đó team mình đặt ăn BBQ tại khu luôn và nhờ các bạn nhân viên setup ăn uống ở gần khu lều luôn. Team mình đi tắm rửa, thay đồ, quay lại thì các bạn ấy setup gần xong rồi, đợi thêm 1 xíu là vào tiệc! BBQ là 280k/suất, đồ ăn cũng khá đầy đủ, các bạn nam team mình ăn tốt mà tàn tiệc vẫn oke không bị đói. Thịt nướng được tẩm ướp ngon, mà đặc biệt là nước chấm siêu đỉnh. Lúc đầu thì mình thấy 280k/suất BBQ mà không phải buffet thì hơi đắt, nhưng mà đồ ăn đủ mà ngon, quả nước chấm quá oke nên mình thấy rất ổn. Ăn xong thì cả team ngồi cafe thêm một chút rồi về, vì khu đến 21h là đóng cửa.Điều mình thích:
• Địa điểm gần Hà Nội: Ở ngay Hưng Yên, tra map từ chỗ mình đi thì chỉ khoảng hơn 30km. Đi trong ngày là tuyệt vời
• Lều Glamping: vì được free upgrade nên rất ưng ^^ Lều hơi bạc một chút do nắng và để ngoài trời, nhưng cũng không sao, ảnh chỉnh lại là đẹp hết ^^
• Khu công viên nước của Vin rất rộng rãi và nhiều trò chơi, team mình rất may khi đến sớm vì lúc sau đang chèo SUP thì thấy đông nghẹt @@
• Chèo SUP: cũng rất dễ chèo, chỉ cần dạn một chút, không sợ ướt thì sẽ chơi được thoải mái hơn. Và mình cũng có bộ ảnh chèo SUP hoàng hôn rất đẹp nữa ^^
• BBQ tối rất oke, mình ưng

Điều mình không thích:
• Khu tắm, vệ sinh đi ra khu lều khá xa, nắng nóng đi lại hơi cực
• Đóng cửa sớm: giờ đóng cửa là 21h, mình thấy hơi sớm quá, tối thì khu cắm trại đèn đóm lên rất chill, gió mát nữa, ngồi được muộn hơn chút thì thích hơnĐây là một số cảm nhận của mình ở khu Viewest Glamping Ocean Park 2. Bạn nào cần thêm thông tin gì về khu mà mình chưa chia sẻ thì inbox mình nhé, nếu mình biết mình sẽ giải đáp ^^"