Sinh Viên năm 2 FPT Polytechnic trải nghiệm 2N1Đ tại Viewest Glamping Đồng Mô

Chia sẻ:

Muốn đi nghỉ dưỡng nhưng thời gian và kinh phí hạn hẹp thì đi đâu!!! Đây là một số trải nghiệm của mình mọi người tham khảo nhé. Nhóm mình tổng là 30 người và đều là sinh viên năm 2 của trường cao đẳng FPT polytechnic nhân dịp nhà trường cho nghỉ hè thay vì về nhà cả nhóm đã chọn ở lại Hà Nội để làm thêm. Tranh thủ cuối tuần được nghỉ cả nhóm lên kế hoạch cùng nhau đi đâu đó gần Hà Nội để tránh nóng và địa điểm nhóm lựa chọn là Đồng Mô. Và đây là lịch trình của tụi mình.

DAY 1 : Xe đưa đón xuất phát từ Hà Nội đến Hồ Đồng Mô mất 1h30p, khoảng 10h sáng chúng mình có mặt tại địa điểm cắm trại, lí do lựa chọn Viewest Glamping vì ở đây đang có combo 2n1đ giá chỉ 899k/người đã bao gồm ăn 3 bữa. Vì tới đúng bữa trưa nên chúng mình được ăn trưa theo combo đã book thức ăn thì khá đầy đặn, vị cũng ngon vì không ăn sáng nên đến tầm đấy đứa nào cũng đói meo và chỉ trong một nốt nhạc đã ăn xong. Ăn xong chúng mình lên check in nhận phòng, nơi nhóm nghỉ ngơi được chia 2 người ở 1 phòng, phòng cũng khá lớn, sạch sẽ và đặc biệt là có điều hoà ! Sau khi sắp xếp và ổn định chỗ ở chúng mình nghỉ ngơi một chút đến khoảng 5h30 chiều, trong khuôn viên có rất nhiều cảnh đẹp để thoải mái chụp ảnh, đến khoảng 18h bên Viewest đã chuẩn bị sẵn đồ để nướng BBQ(nướng này đã trong gói combo 899k/người rồi nhé) đồ nướng ngon được nướng trên than nữa tuyệt vời nha.

Sau khi ăn uống nhậu nhẹt xong thì chuyển đến tiết mục ca múa nhạc, bọn mình có mang theo loa từ Hà Nội về nên không cần thuê( nếu bạn nào muốn thuê thì có thể báo bên Homestay nhé) vì ở trên đồi nên có thể tha hồ quẩy, hò hét mà không làm ảnh hưởng đến ai!! Ăn xong thì cả nhóm chỉ cần thu gọn vào một chút vì bên homestay sẽ có người dọn, đêm đến chúng mình tụ hội mở hội ma sói, chơi ma sói trong không gian này đúng không gì vui bằng ý, hôm đấy thực sự rất vui, chơi đến mãi hơn 1h sáng mới về phòng đi ngủ.

 

DAY 2: Chúng mình thức dậy và ăn sáng theo combo nghỉ ngơi một chút rồi trả phòng và quay về Hà Nội.

Tuy chuyến đi ngắn ngày nhưng thực sự rất vui, trong suốt chuyến đi bên Viewest hỗ trợ rất nhiệt tình, hơn nữa dịch vụ cũng khá ok, mỗi cái là hơi nhiều muỗi( cái này không tránh được) nhưng tóm lại mọi thứ đều rất tuyệt với, lần đầu tiên mình đến Hồ Đồng Mô nhưng mình đã có trải nghiệm tốt. nếu các bạn đi Hồ Đồng Mô thì có thể Tham khảo bên Viewest nhé.